Top 6 công cụ tối ưu hoá website cho kinh doanh tăng trưởng bùng nổ

Rate this post

Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm các công cụ tối ưu hoá website để chuẩn bị cho dự án phát triển SEO Inbound bền vững sắp tới? Bạn đang muốn khám phá các công cụ tốt nhất để tăng trưởng kinh doanh? Dưới đây là top 6 công cụ tối ưu hoá website dành cho bạn.

1. Screaming Frog

Screaming Frog là một phần quan trọng trong các công cụ của nhà tiếp thị. Công cụ này có rất nhiều tính năng đến nỗi chúng tôi không thể liệt kê tất cả ở đây.
Nó cung cấp rất nhiều thông tin có lợi về trang web giúp bạn tìm thấy mọi thứ.

2. Ubersuggest

Công cụ này tạo ra một cú hích trong khi nghiên cứu từ khóa và có thể giúp bạn xác định những thuật ngữ nào sẽ sử dụng trong nội dung để có cơ hội xếp hạng tốt nhất.
Từ khóa cực kỳ quan trọng đối với nội dung và khả năng xếp hạng. Ubersuggest cho phép bạn tìm hiểu mọi thứ cần biết về các từ khóa tiềm năng trước khi bạn quyết định kết hợp chúng vào nội dung của mình.

Top 6 công cụ tối ưu hoá website cho kinh doanh tăng trưởng bùng nổ. Công cụ Ubersuggest.
Xem Backlinks trên Ubersuggest

3. Ahrefs

Ahrefs là công cụ tối ưu hóa trang web tuyệt vời cho phép bạn xem những gì mà đối thủ của bạn có liên quan đến thứ hạng, nội dung và từ khóa mục tiêu.
Với Ahrefs, bạn có thể tìm hiểu hồ sơ backlink của mình, tìm hiểu thêm về các trang hàng đầu và tên miền cạnh tranh, tìm khoảng trống nội dung, xem trang nào của bạn đang hoạt động tốt nhất và hơn thế nữa.

4. Yoast SEO

Nếu bạn sử dụng wordpress để xây dựng website thì Yoast SEO là một plugin phải có. Yoast SEO có phiên bản đầy đủ và miễn phí. Ở phiên bản đầy đủ, Yoast SEO cho phép bạn tối ưu hoá nội dung cho từ khoá mục tiêu, toàn quyền điều khiển breadcrumbs, lấy gợi ý liên kết nội bộ và sự thật ngầm hiểu của nội dung. Và còn nhiều tính năng khác.

5. Google Search Console

Google Search Console là công cụ tối ưu hoá website cho phép bạn kiểm tra các khía cạnh kỹ thuật của website. Công cụ cho phép gửi sitemap để chắc chắn rằng sitemap không bị lỗi, cho phép viết và kiểm tra file robot.txt, cho phép kiểm tra các vấn đề bảo mật, thiết lập các tên miền liên quan, và còn nhiều tính năng khác.

6. SEO Checker

SEO Checker cung cấp những thông tin sâu về hiệu năng của website nhằm chắc chắn rằng mọi thứ cần thiết cho xếp hạng cao nhất trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể lấy báo cáo PDF về hiệu năng của website, và hiểu sâu về 12 yếu tố ảnh hưởng đến hiệu năng của website.

InboundLand tổng hợp từ MIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *