Tìm kiếm video đang trở nên phổ biến

Tìm kiếm video đã là một yếu tố mạnh mẽ trong bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào và hiện tại nó đang được sử dụng như một yếu tố mạnh mẽ khác trong SEO và tiếp thị.

Sau đây là các biến thể tiếp thị video mà bạn có thể sử dụng để chiếm ưu thế trên kết quả của công cụ tìm kiếm

SEO video

Tối ưu hóa cho kết quả tìm kiếm video đạt được sự phổ biến và tầm quan trọng. Điều này liên quan đến việc sử dụng video trực tuyến trên Youtube hoặc bất kỳ kênh nào khác, được tối ưu hóa với chú thích, mô tả, tiêu đề và lớp phủ văn bản

Video 1: 1

Đây là những tin nhắn video được cá nhân hóa được sử dụng bởi các nhà tiếp thị kỹ thuật số, thương hiệu hoặc doanh nghiệp thay vì gửi email hoặc gọi điện thoại.

Video trực tiếp

Truyền phát video trực tiếp là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số trực quan phổ biến được các thương hiệu và doanh nghiệp sử dụng cho các sự kiện, chương trình khuyến mãi, bản giới thiệu sản phẩm hoặc cho các cuộc phỏng vấn.

Video 360 độ

Xu hướng ngày càng tăng đối với nội dung tương tác bao gồm video, cụ thể hơn với việc sử dụng các video quay mà mọi người có thể xoay sang trái hoặc xoay phải để tạo ra sự thú vị và mở rộng với khách hàng mục tiêu.

InboundLand tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *