Quay lại cơ bản: 4 bước tạo trang đích hiệu quả

Rate this post

Tạo trang đích hiệu quả sẽ biến khách truy cập thành khách hàng

Trang đích có thể tác động đến ngân sách và lợi nhuận chung của bạn. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên trang web. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về trải nghiệm trang đích và xem các mẹo bên dưới để bắt đầu.

Tạo trang đích có liên quan

Dẫn khách truy cập từ quảng cáo đến một trang có liên quan trực tiếp đến văn bản quảng cáo và từ khóa của bạn. Đối với các cụm từ tìm kiếm chung chung, bạn có thể đưa người dùng đến trang chủ. Nếu quảng cáo của bạn đề cập một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, quảng cáo phải dẫn người dùng đến trang dành riêng cho sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Tạo dựng sự tin tưởng

Có nhiều phương pháp hay nhất mà bạn có thể làm theo để tối ưu hóa trải nghiệm trang đích. Bạn có thể hiển thị các bài đánh giá và loại bỏ cửa sổ bật lên – đây chỉ là một vài cách để tạo dựng sự tin tưởng với người dùng.

Tạo trang đích dễ duyệt

Đi thẳng vào trọng tâm bằng cách dùng dấu đầu dòng hoặc danh sách, lời kêu gọi hành động rõ ràng và các nút to quá cỡ. Ngoài ra, hãy giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm bằng cách ưu tiên nội dung trong màn hình đầu tiên.

Tạo trang đích đáng tin cậy

Cung cấp cho người dùng trải nghiệm thống nhất trên các nền tảng. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản trang web trên thiết bị di động của trang đích cho quảng cáo trên thiết bị di động hoặc đảm bảo rằng trang web của bạn có thiết kế thích ứng.

Hơn một nửa khách truy cập sẽ rời khỏi một trang web mất hơn 3 giây để tải.* Hãy kiểm tra điểm số trang web của bạn trên thiết bị di động nhằm đảm bảo bạn không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.

Tạo trang đích hiệu quả

MIFA Creative Digital Agency thiết kế xây dựng website và tạo trang đích hiệu quả. Mời độc giả và quý khách hàng xem chi tiết 3 mẫu thiết kế sáng tạo website bất động sản

InboundLand tổng hợp từ Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *