Mất bao lâu để có khách hàng tiềm năng từ inbound marketing

5/5 - (1 bình chọn)

Khi xem xét một khoản đầu tư vào inbound marketing, bạn có thể tự hỏi mình, Thời gian này sẽ mất bao lâu để thành công? Đó là một câu hỏi rất hay.

Inbound marketing là một trò chơi dài hạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể thấy được thành công một cách nhanh chóng. Hãy nhìn vào những gì khách hàng tiềm năng trong inbound marketing.

Bắt đầu

Khi quyết định đầu tư vào một chương trình inbound marketing, điều quan trọng là bắt đầu với một nền tảng vững chắc. Điều đó có nghĩa là dành một chút thời gian và đảm bảo bạn được thiết lập để thành công. Bạn nên làm điều này với nghiên cứu persona người mua, nghiên cứu cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, phân tích nội dung và kế hoạch 90 ngày vững chắc. Nền tảng là chìa khóa cho một chiến lược inbound marketing dài hạn thành công.

Nhưng khi bạn xây dựng chiến lược dài hạn này, bạn vẫn có thể thực hiện một số chiến thắng nhanh chóng. Hãy xem trang web của bạn. Có thể là tốc độ trang của bạn? Bạn có tiêu đề H1 và văn bản thay thế trên ảnh của bạn? Bằng cách thực hiện những thay đổi này, bạn có thể thấy một cú va chạm nhanh trong nỗ lực SEO. MIFA Corp gọi là SEO bền vững.

Một điều khác có thể giúp đưa thêm khách hàng tiềm năng vào kênh của bạn trong khi bạn xây dựng chiến lược dài hạn là paid media. Mặc dù paid media tốt nhất được xây dựng xung quanh nội dung và inbound marketing của bạn (ít nhất là theo ý kiến ​​của tôi), bạn có thể sử dụng paid media để thúc đẩy khách hàng tiềm năng trong giai đoạn nghiên cứu về nỗ lực inbound marketing mới.

Mặc dù những điều này và những thứ khác (nghĩ về việc làm sạch cơ sở dữ liệu và phân khúc khách hàng tiềm năng) có thể giúp ích trong thời gian ngắn, hãy tự mình làm và dành ít nhất 4 tuần để thiết lập chiến lược inbound marketing của bạn để thành công.

Sự sụt giảm

Moz có một biểu đồ đẹp giải thích đầu tư nội dung, nội dung và SEO rất tốt. Xem bên dưới:

khách hàng tiềm năng từ inbound marketing

Cuối cùng bạn đã sẵn sàng để khởi động inbound marketing của mình, bạn sẽ thấy một bước nhảy tuyệt vời, nhanh chóng dẫn đầu và ROI. Điều này, như Moz đề cập đến, là sân khấu tuần trăng mật (Tôi chắc chắn tất cả chúng ta có thể liên quan đến cảm giác đó).

Đây là một thời gian thú vị. Bạn đã đưa ra nội dung và mọi người quan tâm! Điều đó thật tuyệt vời, nhưng nó không kéo dài mãi mãi. Bạn phải tiếp tục nỗ lực từ quan điểm của công cụ tìm kiếm để các công cụ tìm kiếm sẽ thấy trang web và nội dung của bạn có giá trị đối với những người đang tìm kiếm nó.
 
Điều này cần một chút mỡ khuỷu tay, nhưng bất cứ điều gì cũng có giá trị, vì vậy hãy gắn bó với nó! Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy mọi thứ chững lại vì nội dung của bạn không còn sáng bóng và mới. Không được khuyến khích. Điều này xảy ra với tất cả mọi người. Bạn phải cho những nỗ lực có thời gian để trưởng thành. Thêm vào đó, bạn càng kiên định trong việc đưa ra nội dung mới, bạn sẽ càng có thẩm quyền về chủ đề này.

Dần dần nhưng chắc chắn, điều đó sẽ xảy ra, thành công của bạn sẽ vượt xa nỗ lực của bạn. Điều tốt nhất về inbound là gì? Nó cứ trả hết. Vì vậy, đừng chậm lại khi tìm khách hàng tiềm năng. Hãy ghi nhớ biểu đồ tiện dụng này và biết rằng trạng thái cân bằng chỉ ở quanh góc.

Thành công thực sự mất bao lâu?

Câu trả lời phụ thuộc vào khá nhiều điều (không, tôi không cố tỏ ra mờ ám). Nếu không có ai trong không gian của bạn thực hiện tiếp thị nội dung và tiếp thị, bạn có thể thấy thành công nhanh hơn nhiều so với việc bạn đến trễ trò chơi.

Nghiên cứu từ khóa của bạn sẽ giúp bạn hiểu được khi nào mọi thứ sẽ bắt đầu đạt đến trạng thái cân bằng cho bạn. Nếu hàng tấn người đang tìm kiếm từ khóa mục tiêu chính của bạn, nhưng có rất nhiều sự cạnh tranh cho trang kết quả, bạn sẽ phải làm việc với nó lâu hơn một chút so với khi không có cạnh tranh.

Khi bắt đầu với inbound marketing, hãy đặt các mục tiêu thực tế dựa trên dữ liệu. Được trang bị những con số này, bạn sẽ có thể tự trả lời câu hỏi dai dẳng này. Chỉ cần nhớ, có nhiều cách để tăng khách hàng tiềm năng của bạn trong inbound marketing và inbound marketing mang lại cho bạn kết quả lâu dài.

Bạn nghĩ sao? Mất bao lâu để có được khách hàng tiềm năng từ inbound marketing?

InboundMarketing tổng hợp từ business2community

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *