Google AdSense xác minh website

Rate this post

Google đã công bố trên blog của AdSense một “nỗ lực chất lượng” mới mà họ đang triển khai. Trước khi bạn có thể kiếm tiền từ các quảng cáo bạn đặt trên các trang web, trước tiên bạn cần thêm chúng vào phần trang web đã xác minh của mình trong AdSense và Google phải xác minh chúng.

Google nói rằng “trước khi bạn có thể hiển thị quảng cáo trên một trang web mới, bây giờ bạn phải thêm trang web vào tài khoản AdSense của mình”. Sau đó, Google sẽ xử lý trang web đó “thông qua quy trình xác minh để kiểm tra xem bạn có sở hữu tên miền hay có khả năng sửa đổi nội dung hay không.” Trong quá trình xác minh này, Google xem xét trang web tuân thủ theo chính sách Chương trình AdSense.

Nếu tất cả đều tốt và quá trình “kiểm tra đã hoàn thành”, trang web của bạn sẽ được đánh dấu là “Sẵn sàng” và bạn có thể bắt đầu hiển thị quảng cáo

Bạn có thể xác minh trang web bằng cách truy cập vào tài khoản AdSense của mình, nhấp vào các trang web trong cài đặt, nhấp vào Thêm trang web và sau đó nhập URL của trang web.

Google AdSense xác minh website

Google cho biết điều này có tác động tối thiểu trên hầu hết các nhà xuất bản AdSense:

Đối với phần lớn người dùng AdSense, thay đổi duy nhất sẽ là tab Trang web mới. Tuy nhiên, đối với một số bạn, chúng tôi có thể yêu cầu trợ giúp tìm mã quảng cáo chính xác khi bạn thêm trang web mới. Nếu chúng tôi yêu cầu trợ giúp của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ qua email và thông báo cho bạn khi bạn đăng nhập vào AdSense. Vì vậy, đừng quên đảm bảo rằng chúng tôi có địa chỉ email chính xác của bạn và bạn cần cập nhật tuỳ chọn email.

InboundLand tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *