Facebook đã công bố ra mắt quảng cáo video tương tác có thể phát trên Audience Network

Rate this post

Định dạng quảng cáo video tương tác cung cấp cho người dùng cơ hội tương tác với phiên bản thu nhỏ của trò chơi hoặc ứng dụng trước khi mua hàng

Như báo cáo của Drum, Facebook đã nói rằng những người dùng tương tác với ứng dụng thông qua quảng cáo tương tác trước khi cài đặt sẽ có khả năng mở ứng dụng cao hơn 60% khi so sánh với những người dùng tải xuống sau khi thấy quảng cáo không tương tác.

Facebook đã công bố ra mắt quảng cáo video tương tác có thể phát trên Audience Network
Ảnh YOYO Games

Quảng cáo tương tác đã có sẵn trong News Feed từ tháng 8-2018. Hiện tại chúng có sẵn trên khắp Audience Network của Facebook, cho phép các nhà quảng cáo truy cập vào hàng ngàn trang web và ứng dụng ngoài Facebook.

Dữ liệu riêng của công ty cho thấy rằng hơn 1 tỷ người xem quảng cáo trên Audience Network mỗi tháng, trong khi tỷ lệ chuyển đổi được báo cáo cao hơn 8 lần trong số những người nhìn thấy quảng cáo trên Facebook, Instagram và Audience Network, so với chỉ trên Facebook.

Việc cung cấp quảng cáo tương tác sau khi giới thiệu video nhập vai trên nền tảng. Giờ đây các nhà quảng cáo có thể xuất bản video 360 lên Facebook, người dùng có thể điều hướng bằng cách nghiêng điện thoại hoặc kéo ngón tay.

InboundLand tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *