Email Marketing là số 1?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn thậm chí đã tham gia vào một liên doanh trực tuyến, chắc chắn bạn đã nghe thấy cụm từ Tiền trong danh sách. Nói cách khác, sau nhiều năm thử nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, không có phương tiện nào khác mang lại nhiều lợi nhuận như vậy như email. Trên thực tế, bạn đã thắng được nhiều người, nếu có, các doanh nhân không đồng ý. Nhưng bạn có thể tự hỏi tại sao điều này là đúng. Xét cho cùng, tiếp thị truyền thông xã hội đang ở mức cao nhất mọi thời đại, với hầu hết mọi người trên thế giới hoạt động trên ít nhất một nền tảng. Dù bạn có tin hay không, có một số lý do hợp lý tại sao email marketing vẫn là số 1.

Xây dựng mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm. Điều này là do niềm tin là chìa khóa số một cho sự nghiệp thành công trong bán hàng. Các doanh nghiệp liên tục đấu tranh để xây dựng và duy trì sự tin tưởng này, nhưng một danh sách email là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa giao tiếp của bạn và thậm chí thực hiện các cuộc hội thoại. Nó cũng cho phép bạn cung cấp một mức độ cao cấp của dịch vụ khách hàng và có được một ý tưởng về chính xác những gì khách hàng của bạn muốn. Những điều chính cần nhớ trong việc xây dựng mối quan hệ khách hàng là đặt khách hàng lên hàng đầu, cho đi nhiều hơn bạn nhận và nhanh chóng phản hồi.

Email marketing vẫn là số 1

Để duy trì sự kiểm soát

Tích cực xây dựng hoặc mua danh sách email của bạn cho phép bạn kiểm soát đối tượng của mình nhiều hơn các kênh khác, cụ thể là phương tiện truyền thông xã hội. Ví dụ: nếu Facebook đột ngột tắt, danh sách của bạn sẽ đi cùng với nó. Nhưng nếu bạn quản lý danh sách người đăng ký của riêng bạn, mặt khác, bạn luôn có thể liên hệ với họ, bất kể điều gì. Nhưng ngay cả khi tất cả các nền tảng truyền thông xã hội hiện tại của bạn vẫn hoạt động, bạn vẫn có thể bị phạt hoặc bị đình chỉ và mất một lượng lớn khán giả. Lấy Jeff Bullas, ví dụ, một blogger nổi tiếng có hơn 20.000 người theo dõi Twitter. Anh ta bị đình chỉ một cách không thể giải thích được khỏi nền tảng và phải chiến đấu để được phục hồi. Và nó xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ.

Nó cũng rất quan trọng để nhớ rằng các nền tảng truyền thông xã hội có quyền thay đổi mọi thứ bất cứ khi nào họ muốn. Và nếu bạn đã sử dụng chúng để tiếp thị trong quá khứ, bạn đã biết rằng thuật toán của họ thay đổi khá thường xuyên. Trên thực tế, các chuyên gia tuyên bố rằng chỉ khoảng hai đến ba phần trăm khán giả trên Facebook của bạn nhìn thấy bất kỳ bài đăng nào bạn chia sẻ. Nhưng với danh sách email, bạn có thể đảm bảo sẽ nhận được tin nhắn của bạn đến hộp thư đến của họ nếu bạn gửi nó. Và ngay cả khi họ không đồng ý mở email của bạn, tỷ lệ phần trăm họ làm vẫn có thể cao hơn hai đến bốn phần trăm.

Người đăng ký email muốn những gì bạn cung cấp

Những người trong danh sách email của bạn đã lựa chọn ở đó. Họ đã thích những gì bạn nói và đã chứng minh rằng họ muốn tham gia tích cực vào công việc kinh doanh của bạn. Điều này rất quan trọng vì mọi người ghét nhận thư rác trong hộp thư đến của họ. Điều đó có nghĩa là họ rất khó tính về những người họ cho phép gửi email cho họ thường xuyên hơn những người họ theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn? Điều đó có nghĩa là khi bạn gửi cho người đăng ký một email với lời đề nghị mua sản phẩm, họ có nhiều khả năng muốn mua nó bởi vì họ đã đăng ký một cách có ý thức vào tin nhắn của bạn. Không giống như tất cả hàng tá quảng cáo họ thấy trong nguồn cấp dữ liệu của họ mỗi giờ, email của bạn mang tính cá nhân hơn. Nó xuất phát từ một người mà họ đã thể hiện sự quan tâm. Và họ có thể quan tâm nhiều hơn đến những gì bạn phải bán hoặc những gì bạn giới thiệu hơn là trong một quảng cáo ngẫu nhiên mà họ đã thấy trên màn hình của họ.

Cho dù bạn điều hành một cửa hàng ở Dallas hoặc cung cấp dịch vụ điện ở Marlboro, doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ danh sách email. Danh sách email không chỉ có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng của mình, mà bạn có thể sử dụng chúng để truyền bá tốt hơn về các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt. Bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn càng sớm càng tốt và xem xét việc mua các danh sách được tùy chỉnh cao từ các chuyên gia để bắt đầu các nỗ lực email marketing của bạn.

InboundLand tổng hợp từ esellercafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *