Đừng bỏ qua 8 mẹo email marketing mạnh mẽ này

Email marketing hoạt động tốt. Tuy nhiên, thành công đòi hỏi phần mềm phù hợp cũng như nỗ lực và thời gian. Để có được kết quả xứng đáng, bạn cần biết các mẹo email marketing mạnh mẽ sau đây.

Gửi đôi

Theo TheChecker, hơn một phần tư số người nhận của bạn sẽ mở các email tiếp thị của bạn. Vì vậy, để tăng tỷ lệ mở, hãy gửi lại email của bạn bằng cách sử dụng một dòng chủ đề khác.

Do đó, bạn có thể mong đợi nhận được kết quả tốt hơn từ thời gian và tiền bạn bỏ ra cho mỗi tin nhắn. Nếu 30% người nhận của bạn mở tin nhắn mỗi lần, bạn có cơ hội tiếp cận gần gấp đôi số người.

Sử dụng phân đoạn

Thay vì gửi cùng một email cho mọi người trong danh sách của bạn, hãy gửi tin nhắn tùy chỉnh đến các nhóm người dùng tương tự.

Được gọi là phân khúc, chiến thuật này giúp bạn kết nối ở cấp độ cá nhân với nhiều người nhận hơn so với chiến lược một kích cỡ phù hợp với tất cả. Để giảm thời gian và nỗ lực cần thiết để phân khúc đối tượng của bạn, hãy chọn phần mềm tiếp thị qua email có thể tự động hóa nghiên cứu của bạn.

Kiểm tra và tối ưu hóa

Bạn cần biết càng nhanh càng tốt thông điệp email của bạn hoạt động tốt như thế nào. Vì vậy, tham gia vào một quá trình liên tục kiểm tra và tối ưu hóa A / B. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng xác định những sai lầm và cơ hội và áp dụng những bài học bạn học được trong thời gian thực.

Ngoài việc trích xuất thêm giá trị từ các chiến dịch email của bạn, mẹo này có thể giúp doanh nghiệp và thương hiệu của bạn theo kịp khi công nghệ và kỳ vọng của khách hàng phát triển.

Bình tĩnh nào

Sau khi thực hiện một chiến dịch tiếp thị qua email có lợi nhuận, hãy chống lại sự cám dỗ để cố gắng lặp lại thành công của bạn. Thay vào đó, hãy cho người nhận của bạn nghỉ ngơi. Nếu bạn liên tục bắn phá chúng bằng tin nhắn, họ có thể trả lời bằng cách thêm tin nhắn của bạn vào danh sách spam của họ.

Bắt đầu bằng cách thu thập thông tin phản hồi về khách hàng của bạn Ưu tiên về tần suất email tiếp thị của bạn. Sau đó, hãy cam kết giới hạn các chiến dịch tiếp thị email của bạn ở một số lượng tin nhắn hàng tháng hoặc hàng tuần được chỉ định.

Tạo cho thiết bị di động

Người dùng internet di động nhiều hơn so với các đối tác máy tính để bàn của họ, vì vậy đừng làm họ thất vọng. Áp dụng cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động cho các chiến dịch tiếp thị email của bạn:

Điều chỉnh dòng chủ đề cho màn hình nhỏ.
Cho phép khoảng trắng xung quanh các nút để dễ dàng nhấn.
Tránh bao gồm các hình ảnh lớn có thể tăng thời gian tải.
Sử dụng các thiết kế đáp ứng điều chỉnh để thay đổi hướng màn hình.
Bằng cách đáp ứng nhu cầu của người dùng di động, bạn có thể tăng tốc độ họ mở và trả lời email của bạn.

Kiểm tra nó trước

Nhiều khả năng, bạn đã ép thời gian. Bạn cần đáp ứng thời hạn và kiểm soát ngân sách nhân sự của bạn. Tuy nhiên, bạn phải luôn dành thời gian để kiểm tra email của mình trước khi gửi chúng.

Số lượng lỗi đánh máy, ngữ pháp và định dạng có thể làm bạn ngạc nhiên. Bằng cách thực hiện bước này, bạn có thể cải thiện đối tượng nhận thức về thương hiệu của bạn và đảm bảo rằng thời gian bạn đầu tư đóng góp cho mục tiêu của bạn.

Xây dựng danh sách của bạn

Nếu bạn sử dụng các phím tắt, chẳng hạn như sử dụng danh sách email đã mua, bạn có thể lãng phí tiền và làm hỏng thương hiệu của mình. Để bắt đầu, nếu bạn gửi email không mong muốn, bạn có thể phải chịu trách nhiệm hình phạt dân sự và hình sự theo GDPR và các quy định và luật pháp khác.

Hơn nữa, danh sách thương mại có sẵn thường chứa những người nhận không liên quan và giả mạo, những người có ít hoặc không có khả năng trở thành khách hàng của bạn. Vì vậy, hãy cải thiện kết quả của bạn bằng cách cho phép người dùng của bạn chọn có nhận email từ doanh nghiệp của bạn hay không.

Hành động nhanh chóng

Trả lời những người đăng ký mới một cách nhanh chóng, trước khi họ quên đi trải nghiệm của họ với thương hiệu của bạn. Chỉ cần gửi email xác nhận nhanh chóng, bạn có thể nhắc nhở người nhận những gì đã thu hút họ đến doanh nghiệp của bạn và khuyến khích họ phản hồi. Ngoài ra, bạn có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới từ góc độ cho phép bạn xác định thương hiệu của mình và tạo ra kỳ vọng.

Bây giờ, đặt các mẹo tiếp thị email trên để sử dụng. Khi bạn làm việc, hãy lưu tâm với các chiến thuật hữu ích khác có thể giúp bạn nhận được nhiều hơn từ thời gian và tiền bạc bạn dành để kết nối với khán giả của mình qua email.

InboundLand tổng hợp từ ucaecho.net

Bonus:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *