5 lý do đầu tư SEO

Khi chúng ta nói về thương hiệu thì chúng ta nên nói về PPC và Social Media nhưng khi chúng ta nói về tính bền vững của sự hiện diện kỹ thuật số thì chúng ta chắc chắn nói về SEO.

SEO không chỉ mang lại sự bền vững cho bất kỳ doanh nghiệp nào mà nó còn mang lại lưu lượng truy cập không giới hạn, mang lại lợi nhuận tốt cho doanh nghiệp.

SEO không chỉ là về việc tối ưu hóa trang web mà nó còn cung cấp sức mạnh cho trang web để đứng vững trước đối thủ cạnh tranh và thúc đẩy doanh thu vô giá.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người đang thuyết phục công ty mất một thời gian rất dài để đầu tư vào SEO thì đây là những lý do thích hợp trả lời tại sao doanh nghiệp phải đầu tư vào SEO?

Hãy bắt đầu với chủ đề này vì vậy đây là 5 điểm (lý do) bạn phải biết về lợi ích đầu tư SEO cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Điểm số 1: Nhận lưu lượng truy cập không giới hạn

Nguồn lưu lượng truy cập trang web có một phần rất lớn đến từ tìm kiếm tự nhiên (tìm kiếm không trả tiền). Rất nhiều nghiên cứu đã củng cố việc ước tính và tầm quan trọng của tìm kiếm tự nhiên.

BrightEdge đưa ra các chỉ số: 51% lưu lượng truy cập trang web bắt nguồn từ các tìm kiếm tự nhiên và chỉ 10% từ tìm kiếm phải trả tiền, 5% cho mạng xã hội và 34% cho các nguồn khác.

Vì vậy, để có được lưu lượng truy cập không giới hạn vào trang web, bạn phải có xếp hạng SERPs và chỉ thực hiện được điếu đó khi làm SEO trang web.

Nếu bạn muốn xếp hạng trang web trong SERPs và bạn không biết làm SEO thì bạn có thể thuê công ty có dịch vụ SEO tốt nhất ở Việt Nam.

Điểm số 2: Tạo dựng niềm tin và tín nhiệm với sự trợ giúp của SEO

Mục tiêu trau dồi SEO là thiết lập một nền tảng vững chắc cho một trang web tuyệt vời với trải nghiệm khách hàng hiệu quả và hoàn hảo, có thể khám phá đầy đủ trong tìm kiếm với sự tin cậy được đánh giá cao, tính hợp pháp của thương hiệu và các đặc tính đẩy mạnh của nó.

Chúng ta đều tin tưởng Google và tất cả chúng ta sử dụng Google một cách nhất quán để khám phá những gì người dùng đang tìm kiếm.

Bằng cách định vị cao trang web trên các công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ tạo ra sự tin tưởng và hợp lệ với nhóm khách hàng cụ thể. Trên thực tế 37% nội dung tìm kiếm trên internet là các bài đăng tự nhiên chính thức.

Điểm số 3: SEO rẻ hơn bất kỳ chiến lược phải trả tiền nào khác

SEO không phải là một huyền thoại. Bạn mở rộng khách hàng tiềm năng và giao dịch nếu bạn cung cấp một mặt hàng hoặc quản trị hợp lý. Một công ty độc lập đã tạo ra SEO trị giá hơn 103,510.98 đô la chỉ trong 5 tháng.

Tuy nhiên, bạn nên đưa tài nguyên vào kỹ thuật SEO tốt nhất. Với một chiến thắng về SEO, doanh nghiệp đi đến những biến đổi cao hơn.

Một ưu điểm khác của SEO là “miễn phí”. SEO có giá cả phải chăng hơn nhiều so với quảng cáo công khai để có được khách hàng. Bạn có thể mở rộng lưu lượng truy cập trang web mà không phải trả tiền cho mỗi lần nhấp.

Một phương pháp SEO hấp dẫn có thể hỗ trợ bạn thu nhỏ số tiền quảng cáo và dùng số tiền tối ưu vào các khu vực có hiệu quả dần dần.

Các chi phí chính trong SEO là chi phí để tranh thủ tổ chức SEO tốt nhất. Ngoại trừ nếu bạn có liên quan đến lập trình trang web và tính toán của Google, bạn sẽ yêu cầu công ty SEO tốt nhất phát triển thứ hạng và sau đó bạn nhận thành quả từ SEO.

Điểm số 4: SEO hoạt động 24/7

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm diễn ra mỗi ngày. Không có nghỉ ngơi. Quả thực đó là một lợi thế khác của SEO. Thứ hạng SEO không biến mất trong trung hạn.

Bạn có thể xây dựng lưu lượng truy cập trang web suốt cả ngày. Bạn sẽ xếp hạng cho nhiều từ khóa vào ban đêm.

Khi được xếp hạng cao trong trình thu thập dữ liệu web, chúng sẽ thúc đẩy doanh nghiệp trong khi bạn đang ngủ gật.

Thậm chí bạn cũng có được lưu lượng truy cập tự nhiên và có liên quan cho doanh nghiệp khi bạn đang ngủ.

Điểm số 5: Có thể cảm nhận SEO

Mặc dù SEO không cung cấp ROI giống như quảng cáo có trả tiền nhưng bạn có thể kiểm tra mọi thứ với đánh giá thực.

Những tính toán lại đều tạo ra kết quả SEO đáng kinh ngạc, vì vậy việc đi đến một giải pháp dễ thấy không nên là một thử nghiệm.

Hơn nữa, các thương hiệu cần phải biết và hiểu họ đang ở đâu, vị trí của họ và nơi tương tự họ sẽ thực thi điện tử, đặc biệt là cho SEO khi họ được một cá nhân / hiệp hội trả tiền để thực thi lợi thế của mình.

Mọi dữ liệu kết quả là cách tốt nhất để chứng minh chiến lược SEO thành công.

SEO có rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Tương phản với các chiến lược theo đuổi có trả tiền khác, SEO có sự đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài.

Bạn đóng góp và nhận được kết quả cho một giai đoạn mở rộng dần dần. Bạn không cần hút tiền mặt hỗ trợ. Trên đây là 5 lý do đầu tư SEO mà bạn cần nhớ trong suốt quá trình phát triển SEO cho doanh nghiệp

InboundMarketing tổng hợp PromotionWorld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *