7 lý do doanh nghiệp nên thuê ngoài SEO

Việc tiếp xúc với doanh nghiệp mới thành lập có thể khiến bạn mệt mỏi và bực bội! Tạo lưu lượng truy cập trên trang web sẽ trở nên khó khăn hơn nếu bạn là một đứa trẻ mới trong ngành. Đó là nơi mà Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) có thể giúp bạn. Về mặt kỹ thuật, các kỹ thuật SEO là các thực tiễn được triển khai để xếp hạng trang web của bạn tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm khác nhau như Google, Bing, v.v … Điều này dẫn đến việc có thêm lưu lượng truy cập vào trang web, điều này cuối cùng mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp.

Rõ ràng, bạn không phải là một chuyên gia về SEO và sẽ yêu cầu một chuyên gia để mở rộng kinh doanh cho bạn. SEO dự kiến ​​sẽ là một công việc kinh doanh trị giá 80 tỷ đô la vào năm 2020 và có thể rất tốn kém cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Bạn vẫn có thể hoài nghi có nên đầu tư vào một SEO agency hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 7 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên thuê ngoài SEO cho một agency.

1. SEO là một hoạt động luôn thay đổi

Nền tảng kỹ thuật số liên tục phát triển kinh doanh và những gì liên quan đến ngày hôm nay có thể không quan trọng. Để theo kịp tốc độ với một doanh nghiệp năng động, bạn cần các chuyên gia tận tâm. Một nhóm các chuyên gia SEO cứng theo sát xu hướng hiện tại và tối ưu hóa trang web của bạn phù hợp chắc chắn sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

2. SEO là phức tạp

Nếu SEO dễ dàng, mọi người sẽ làm nó! Phương tiện truyền thông xã hội và SEO đã nổi lên là một hiện tượng chồng chéo và làm chủ nghệ thuật sử dụng nó cho doanh nghiệp của bạn là không dễ dàng. Hơn nữa, các thực tiễn SEO khác nhau được yêu cầu cho các vị trí hoặc thị trường khác nhau đòi hỏi chuyên môn và nỗ lực tận tâm.

3. Bạn có một đội ngũ chuyên gia

Gia công phần mềm SEO cho một nhóm các chuyên gia trong một thời gian ngắn và khi được yêu cầu sẽ hoàn thành công việc hiệu quả hơn với đầu tư ít hơn. Nó cũng mang lại cho bạn sự tự do để sử dụng các dịch vụ của các công ty khác nhau theo chuyên môn của họ cho các chiến dịch khác nhau. Hơn nữa, các chuyên gia chuyên gia này được trang bị các công cụ và thuật toán công cụ tìm kiếm mới nhất để cung cấp một giải pháp hiệu quả trong thời gian ngắn.

7 lý do doanh nghiệp nên thuê ngoài SEO
Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp

4. Thuê trong nhà có thể tốn kém

Nếu SEO rất quan trọng, tại sao không thuê một anh chàng SEO chuyên dụng vĩnh viễn trong nhóm của bạn? Vâng, bởi vì nó có thể là một vấn đề tốn kém và một giải pháp ít hiệu quả hơn. Thuê một người tận tâm cho SEO sẽ tốn kém vì bạn phải sắp xếp tiền cho mức lương của anh ta và một người có thể không thể theo dõi tất cả các xu hướng mới nổi.

5. Nó tự động tăng cường tiếp thị kỹ thuật số

Hãy nghĩ về các tài khoản truyền thông xã hội như tập con địa phương của các công cụ tìm kiếm. Do đó, một SEO hiệu quả chắc chắn có thể giúp ích cho việc tiếp thị kỹ thuật số của doanh nghiệp. Điều này cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt khi xem xét một nhóm tiếp thị nhỏ hơn. Tiếp thị SEO đúng cách là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có được danh tiếng trực tuyến trên các nền tảng khác nhau.

Tìm hiểu dịch vụ SEO Inbound bền vững của MIFA Agency

6. Doanh nghiệp của bạn có thể đạt được từ các liên kết của agency

Bất kỳ SEO agency có kinh nghiệm đều có một nhóm lớn các đối tác liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Họ làm việc với các doanh nghiệp tương tự để tạo liên kết ngược với chi phí hợp lý trên một số trang web, từ đó cải thiện tình trạng SEO của cả hai bên. Thuê ngoài một agency cho SEO làm cho bạn sử dụng các liên hệ của họ thông qua các mối quan hệ xây dựng liên kết.

7. Bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp

Thuê đội ngũ chuyên dụng cho SEO cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là khi chỉ mình bạn thành lập doanh nghiệp, sẽ có ý nghĩa hơn khi dành toàn bộ thời gian và tập trung vào hoạt động chung của doanh nghiệp thay vì lao đầu vào SEO mà bạn có thể không biết gì về nó!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu tiềm năng của SEO trong việc phát triển doanh nghiệp. Thuê ngoài SEO cho một agency là việc nên làm, không chỉ giúp bạn yên tâm mà còn cải thiện cơ hội cho doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến. Nó giữ cập nhật cho bạn và cung cấp lợi nhuận tốt hơn từ đầu tư của bạn.

InboundMarketing tổng hợp từ Ceoworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *