7 lợi thế của thiết kế trang web cho doanh nghiệp tăng trưởng năm 2020

Rate this post

66% mọi người thích xem các trang trực tuyến đơn giản được thiết kế đẹp. Những người này chỉ tiếp nhận nội dung nếu thiết kế trang web trực tuyến phù hợp với họ. Do đó, thiết kế trang web phù hợp có lợi thế cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế trang web tùy chỉnh bao gồm các kỹ năng và lĩnh vực khác nhau trong thiết kế web. Một số trong số đó là: thiết kế đồ họa web, thiết kế UI / UX, thiết kế giao diện, SEO, mã chuẩn và phê chuẩn thiết kế.

Mặc dù có công ty dịch vụ thiết kế trang web tốt nhất ở Việt Nam, các cá nhân thành lập các nhóm để làm việc theo quy trình kinh doanh thiết kế trang web, một số nhà thiết kế web chuyên dụng làm tất cả mọi thứ.

Không có quy trình thiết kế web back-end (giao diện bên trong) vì thiết kế web là trực quan và thường liên quan đến front-end (giao diện bên ngoài). Ngoài ra, nội dung trên các trang web cũng là một công việc thiết kế front-end.

Thuê các nhà phát triển web có nhận thức, được chứng nhận, tận tâm và đủ chuyên nghiệp để tạo các trang web sáng tạo! Thiết kế trang web cho các trang web kinh doanh cần đầu tư tốt và có một thiết kế trang web chất lượng sẽ tương tác tốt hơn với người dùng.

7 lợi thế của thiết kế trang web cho doanh nghiệp tăng trưởng năm 2020
Nguồn ảnh: Freepik

Tại sao cần một trang web tốt?

Ngày nay, front-end của trang web rất cần thiết vì nó giúp bạn gây ấn tượng với một người mới, khách truy cập trực tuyến hoặc khách hàng. Do đó, mỗi khi bạn tạo một trang web, bạn phải luôn tập trung vào việc tạo ra thứ gì đó bất ngờ, dễ dàng phản ánh sự chăm chỉ, kiến ​​thức và kỹ năng của bạn.

Một trang web không chuyên nghiệp sẽ không bao giờ tạo ra tăng trưởng cho doanh nghiệp, tăng gấp đôi tỷ lệ thoát, giảm khách truy cập và sẽ ảnh hưởng đến ROI (lợi tức đầu tư). Do đó, bạn nhận được những lợi ích sau khi thiết kế trang web cho doanh nghiệp trực tuyến:

 • Xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn
 • Dễ dàng truyền miệng sự thật
 • Dễ dàng truy cập
 • Có thể thách thức đối thủ cạnh tranh

Các yếu tố thiết kế trang web quan trọng

Trong thời đại hiện đại này, mọi người tìm kiếm trên internet để tìm hiểu thông tin; Để làm điều này, họ truy cập các trang web. Trang web là các tùy chọn chính đại diện cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới!

Đối với khách hàng và người mua hàng, trang web là một cách để trích xuất thông tin. Do đó, duy trì chất lượng của trang web thực sự cần thiết trong thiết kế và phát triển.

Bây giờ bạn đã biết lợi thế của thiết kế trang web, điều quan trọng là bắt đầu xem xét các yếu tố cần thiết để tạo ra một thiết kế trang web chất lượng. Hãy cùng xem 7 phẩm chất thiết kế web sau:

 • Điều hướng vững chắc
 • Các nút kêu gọi hành động
 • Mẫu hướng dẫn
 • Tốc độ trang
 • Hình ảnh có mục đích
 • Thiết kế đáp ứng các thiết bị
 • Thiết kế nội dung

Hơn nữa, thiết kế trang web cũng đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị trực tuyến và thiết kế trở thành bộ mặt trong khi bạn vận hành trang web. Để thu được kết quả tốt nhất từ ​​doanh nghiệp trực tuyến, bạn phải đầu tư tốt vào thiết kế web. Đối với điều này, bạn có thể nhận sự giúp đỡ từ một số công ty dịch vụ thiết kế trang web tốt nhất ở Việt Nam.

Bạn có thể tiêu tốn một khoản tiền lớn và đầu tư thiết kế trang web sẽ mang lại lợi nhuận kinh doanh vượt trội. Bạn nhận được một số lợi ích của thiết kế trang web.

Phát triển doanh nghiệp hoặc thương hiệu

Một thiết kế trang web chất lượng cao làm tăng bản sắc kinh doanh trực tuyến và củng cố thương hiệu. Chỉ bằng cách thực hiện những thay đổi sáng tạo nhỏ trong các yếu tố thiết kế, bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn và xem người dùng phản ứng tích cực như thế nào với nó!

Do đó, nó cho phép thương hiệu doanh nghiệp thể hiện nó chính là duy nhất và cạnh tranh. Trên hết, nếu bạn có sự giúp đỡ từ các chuyên gia, thuê các nhà thiết kế trang web chuyên dụng, bạn có thể tưởng tượng ra một bức tranh lớn hơn trong tâm trí!

Việc nhất quán trong các bản cập nhật của thiết kế trang web rất quan trọng trong ngành công nghiệp này. Do đó, phát triển doanh nghiệp bằng cách tạo ấn tượng tích cực luôn cần thiết.

Yếu tố nội dung và hình ảnh

Khi chúng tôi nói về nội dung, chúng tôi tập trung vào kiểu văn bản, lựa chọn phông chữ, chi tiết chính tả và cách tất cả các tiêu đề hoặc tiêu đề phụ được đặt trên trang web. Những khía cạnh của thiết kế web phải được tính khi chúng cung cấp một thông điệp chính xác cho khán giả.

Trong hầu hết các trường hợp, độc giả/khách truy cập trực tuyến nhớ nội dung nếu được trình bày trên một trang web được thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, đôi khi các nhà thiết kế và phát triển web lạm dụng sự sáng tạo phá vỡ toàn bộ sự liên kết của các yếu tố thiết kế.

Ngoài ra, các trang web có quá nhiều nội dung hoạt động không bao giờ mang lại điều gì tốt cho bạn!

Trên thực tế, một trang web lộn xộn trực quan không quan tâm đến khách truy cập sẽ gây ảnh hưởng sai đến tâm trí của độc giả. Để tránh tất cả những điều này xảy ra, quy trình tốt nhất là hợp lý hóa nội dung với thiết kế trang web.

Mặt khác, phương pháp tốt nhất để cân bằng thiết kế lộn xộn là bằng cách thêm khoảng trắng hoặc khoảng trống để mắt người đọc có thể nghỉ ngơi giữa lúc đọc.

Thương hiệu đồng nhất

Chúng ta đều biết rằng các thương hiệu tốt trên thế giới được xác định bằng logo biểu tượng. Ngoài ra, logo thương hiệu khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh; đây là lý do tại sao hầu hết mọi trang web đều đặt logo ở góc trên cùng bên trái của trang web trên phần tiêu đề.

Nếu doanh nghiệp hoặc công ty của bạn có một logo độc đáo thì nó sẽ in sâu vào mắt những người truy cập trang web vì mục đích thiết kế trang web chất lượng phù hợp.

Do đó, bạn phải thuê một nhà thiết kế trang web chuyên dụng, có kỹ năng tạo ra một logo độc đáo. Để tăng trưởng doanh nghiệp, logo thương hiệu không được khớp với một số logo doanh nghiệp khác; nếu không, giao tiếp trực quan với khách truy cập hoặc khán giả trực tuyến sẽ giảm vì bị sự nhầm lẫn.

Do đó, hãy mang lại sự đồng nhất thương hiệu trong trình bày trang web

Tham gia

Bố cục đặc biệt trên trang web làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người dùng; tăng cơ hội cam kết.

Sự tham gia là một yếu tố không thể thiếu, được đo lường cẩn thận bởi tất cả các chủ sở hữu trang web. Vì vậy, tham gia là lợi thế lớn nhất của thiết kế trang web.

SEO trang web

Đọc sách luôn thoải mái từ trái sang phải. Trong khi đọc trang web là từ trên xuống dưới. Vì vậy, đối với các nhà thiết kế, điều quan trọng là trình bày thông tin quan trọng nhất theo cách trình bày tốt hơn. Đối với khách truy cập, một lợi ích của thiết kế trang web để phát triển doanh nghiệp vào năm 2020 là SEO và thiết kế trang web tốt hơn giúp bạn trở thành khách hàng tốt hơn.

Hầu hết các công cụ tìm kiếm quan trọng nhất trên thế giới như Google, Firefox, Bing, v.v. lấy dữ liệu các trang trên trang web, trang web sẽ trở nên dễ nhìn và dễ tìm kiếm hơn.

Xây dựng trang web mơ ước ngay hôm nay với các dịch vụ thiết kế trang web tùy chỉnh hàng đầu của Việt Nam, nếu bạn thực sự quan tâm đến lợi thế của thiết kế trang web!

InboundLand tổng hợp từ PromotionWorld, có điều chỉnh tên quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *