5 xu hướng SEO 2021

Hàng năm, công ty dịch vụ SEO giới thiệu các chiến lược SEO mới với nỗ lực thực tiễn tốt nhất khi nói đến lập chỉ mục và xếp hạng.

Sẽ khá khó chịu khi theo dõi tất cả những thay đổi xảy ra xung quanh nhưng nếu bạn đang muốn thống trị bảng xếp hạng, thì điều quan trọng là phải chú ý. Dưới đây là 5 xu hướng SEO quan trọng mà bạn cần biết trong năm nay!

1. Hiểu đối tượng

Khán giả của bạn thích văn bản? Hay họ thích hình ảnh? Làm thế nào về âm thanh và video? Biết tất cả điều này sẽ là bước đệm cho một chiến lược SEO đang nở rộ vào năm nay. Theo các chuyên gia, nó là tất cả về cung và cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm sô cô la và A tặng kẹo trong khi B tặng sô cô la, bạn chắc chắn sẽ chọn B! Bạn có thể có những viên kẹo ngon nhất thế giới nhưng nếu khán giả của bạn muốn sô cô la, bạn sẽ cần phải tặng họ những chiếc sô cô la!

2. Hiểu biết các từ khóa

Từ khóa giống như chìa khóa thành công của trang web của bạn. Đây là những từ sẽ cho Google biết những gì người dùng đang tìm kiếm. Nếu bạn có các từ khóa như vậy trong nội dung thì người dùng sẽ đến với bạn! Từ khóa cũng có thể được cụ thể.

Nếu bạn muốn thưởng thức sô cô la với các loại hạt thì Google sẽ cung cấp cho bạn kết quả dựa trên các trang web cung cấp sô cô la với các loại hạt. Nhưng xem ra, nếu bạn sử dụng các từ khóa như sô cô la với các loại hạt nhưng bạn lại phát kẹo thì Google sẽ phạt bạn!

5 xu hướng SEO
Ảnh minh hoạ 5 xu hướng SEO. Nguồn: Freepik

3. Nội dung cho một chặng đường dài

Nội dung là để thúc đẩy và kết nối với mọi người. Nếu bạn đang quảng cáo sô cô la bằng các loại hạt thì bạn có thể muốn mọi người biết về sản phẩm của mình. Bạn muốn người dùng biết sô cô la của bạn mềm, mịn, đậm và nhiều kem như thế nào, thậm chí còn có sẵn các loại tối và trắng.

Nếu bạn quyến rũ người dùng bằng nội dung của mình, bạn sẽ ảnh hưởng đến việc ra quyết định của họ. Google sẽ biết rằng mọi người đang nhận được giải pháp của họ trên trang web của bạn, vì vậy, bạn là một giải pháp tốt, Google tăng thứ hạng cho bạn.

4. Hiển thị phương tiện truyền thông xã hội

Mọi thứ đều có trên Facebook những ngày này và đoán xem; bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm của mình trên Facebook. Đó là một xu hướng mà người dùng kiểm tra và đánh giá mức độ phổ biến trên Facebook. Rốt cuộc, mọi người muốn nói rằng sô cô la của bạn có tốt hay không!

Có một cộng đồng hoặc phương tiện truyền thông xã hội được liên kết đến trang web của bạn để tối ưu hóa các SERP Features và Snippets của trang web. Người dùng có xu hướng nhấp vào các trang web có xếp hạng hoặc nhiều thông tin hơn trên trang kết quả thông qua Snippets so với những người không ủng hộ.

Lucky Pants Bingo là một ví dụ về một trang web có khả năng hiển thị của Facebook. Người chơi và người dùng mới có thể tham gia với trang của họ để nhận tiền thưởng và tìm hiểu thêm về sản phẩm của họ. Họ là nhà cung cấp của bingo trực tuyến với các slots tốt. Hãy ghé qua Lucky Pants Bingo hoặc trang Facebook của họ để biết thêm chi tiết.

5 xu hướng SEO
Image Source: SEOlium

5. Đầu tư vào SEO kỹ thuật

Tập trung vào việc tối ưu hóa tốc độ và thời gian tải của trang web của bạn. Theo Jon Henshaw, người sáng lập Coywolf Marketing và nhà phân tích SEO cao cấp, Google đang thưởng cho các trang web tải nhanh.

Thêm vào đó, nó được coi là một cách thực hành tốt để làm quen với Java Script và cách các công cụ tìm kiếm chính chơi tốt nhất với các trang web điều khiển JavaScript. Nếu bạn quản lý để tối ưu hóa trang web của mình với hai yếu tố kỹ thuật này, bạn có thể đang đi đúng hướng để trở thành người bán hàng hàng đầu về sô cô la!

Ngoài 5 xu hướng SEO trong năm nay, bạn đừng quên cập nhật những thay đổi mới nhất trong thực tiễn SEO. Vì SEO không bao giờ giữ nguyên như vậy trong thời gian dài!

InboundMarketing.com.vn tổng hợp từ newswire.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *