5 công cụ truyền thông xã hội dành cho khởi động doanh nghiệp

Rate this post

Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét một vài công cụ truyền thông xã hội có thể sử dụng để giúp phát triển doanh nghiệp khi mới bắt đầu

1. Instant Username

5 công cụ truyền thông xã hội dành cho khởi động doanh nghiệp

Khi bạn đang thiết lập các tài khoản truyền thông xã hội mới, bạn sẽ muốn chọn một tên người dùng mà có sẵn trên tất cả các nền tảng. Tính nhất quán rất quan trọng đối với việc xây dựng thương hiệu và nó không lý tưởng khi có một tên người dùng trên Instagram khác với những gì bạn sử dụng trên Twitter.

Có thể khó tìm được tên người dùng không có người sử dụng trong thời đại ngày nay, vì vậy bạn có thể cần phải sáng tạo. Để được giúp đỡ, bạn có thể thử sử dụng một dịch vụ như Instant Username mới ra mắt, tự động cho phép bạn xem tên nào có sẵn trên mọi nền tảng truyền thông xã hội.

Có những ứng dụng khác tương tự như vậy, nhưng Instant Username là một trong những dịch vụ duy nhất trong lĩnh vực không hiển thị số lượng quảng cáo và hoạt động trên thiết bị di động.

2. Quuu

5 công cụ truyền thông xã hội dành cho khởi động doanh nghiệp

Tìm nội dung để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội có thể khó khăn, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu và bạn chưa thành thạo về cái nhìn bao quát.

Bạn cũng sẽ đầu tư rất nhiều thời gian vào các khía cạnh khác trong quy trình kinh doanh của mình, vì vậy bạn cần phải được tổ chức để tối ưu hóa thời gian của mình.

Khi tìm thấy nội dung, Quuu làm cho quá trình dễ dàng. Với Quuu, bạn thiết lập sở thích của mình và nhận cập nhật hàng ngày về các bài viết theo xu hướng trong ngành của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung để chia sẻ với khán giả của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

3. Notify

5 công cụ truyền thông xã hội dành cho khởi động doanh nghiệp

Cũng có thể khó theo dõi sự hiện diện trực tuyến của bạn và mọi người nhắc đến tên thương hiệu của bạn. Notify có thể giúp – công cụ đồng bộ hóa với hệ thống nhắn tin hiện tại của bạn (ví dụ: Slack) và thông báo các kênh có liên quan ngay lập tức khi tên của bạn được đề cập trực tuyến.

Bạn có thể đặt Notify để thông báo cho bạn khi thương hiệu của bạn được đề cập trên Facebook, Twitter, Reddit, trên blog và thậm chí trong các bài đăng Medium. Notify giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách đảm bảo rằng bạn không phải tìm kiếm đề cập đến thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày.

4. BuzzSumo

5 công cụ truyền thông xã hội dành cho khởi động doanh nghiệp

Chiến lược tiếp thị nội dung của bạn sẽ rất vững chắc khi bạn khởi chạy và xác định chủ đề nào sẽ viết, để tạo đồ họa và/hoặc quay video liên quan cũng quan trọng như quá trình tạo thực tế.

Dành thời gian cho BuzzSumo để biết loại bài viết nào đang thu hút được nhiều lực kéo nhất trên các kênh truyền thông xã hội. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập chiến lược tiếp thị nội dung của mình trong tương lai – BuzzSumo sẽ cho bạn thấy những bài viết nào có được sự tiếp cận xã hội nhiều nhất và tốt hơn cho phép bạn tìm ra nơi nào có lỗ hổng trong ngành của bạn.

5. Facebook Lead Ads

5 công cụ truyền thông xã hội dành cho khởi động doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp thấy một tuần đầu tiên bận rộn khi họ ra mắt, nhưng khách hàng tiềm năng và lãi suất quay trở lại mức bình thường theo thời gian. Nếu bạn muốn tiếp tục duy trì các yêu cầu kinh doanh đó, hãy thử bật chiến dịch Facebook Lead.

Facebook Lead Ads cho khách hàng tiềm năng chất lượng bằng cách điền trước thông tin mà họ đã cung cấp để truy cập Facebook. Điều này có nghĩa là khi có khách hàng tiềm năng, bạn có thể tin tưởng rằng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ ở đầu bên kia của số điện thoại hoặc địa chỉ email mà họ cung cấp.

Lead Ads có thể là một cách tuyệt vời để khởi động những nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của bạn và đánh bại một số doanh nghiệp.

Đây chỉ là một số trong nhiều công cụ có sẵn để giúp chủ doanh nghiệp tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), như đã lưu ý, có thể những công cụ này cực kỳ có lợi trong giai đoạn ra mắt ban đầu. Hy vọng sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

InboundLand tổng hợp từ SocialMediaToday