11 kênh YouTube hữu ích cho digital marketing

Rate this post

YouTube là tài nguyên hữu ích cho việc học các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số từ những chuyên gia có tầm ảnh hưởng lớn. Có nhiều kênh khác nhau cung cấp các mẹo và kỹ thuật thiết thực để tiếp thị thương hiệu của bạn.

Dưới đây là danh sách 11 kênh YouTube hữu ích cho digital marketing

Có video hướng dẫn về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chiến lược truyền thông xã hội, trang đích, copywriting và tiếp thị nội dung. Tất cả các kênh này đều miễn phí

Moz

11 kênh YouTube hữu ích cho digital marketing Moz
Moz

Kênh Moz tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và inbound marketing. Trong khi đồng sáng lập và SEO guru Rand Fishkin không còn ở Moz, bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập các phiên họp Whiteboard Friday của anh ấy và các nhà lãnh đạo inbound marketing khác

Backlinko

11 kênh YouTube hữu ích cho digital marketing Backlinko
Backlinko

Backlinko là từ backlink master Brian Dean. Nói về chiến lược SEO và xây dựng liên kết và chiến lược tiếp thị nội dung. Đăng ký danh sách phát hữu ích như “Advanced SEO Strategies and Case Studies,” “YouTube Marketing and Video SEO Tutorials,” and “White Hat Link Building Techniques and Tips.”

SEMrush

SEMrush
SEMrush

SEMrush là một bộ công cụ tiếp thị tất cả-trong-một. Đăng ký các luồng trực tiếp cho các sự kiện sắp tới, bao gồm “How to Control Your Social Media Reach” and “Amping Up Your Affiliate Sales With A Personal Brand.” Danh sách bổ sung bao gồm “Getting Started,” “Live Site Audit,” và “Social.”

Unbounce

Unbounce
Unbounce

Kênh này là từ Unbounce, nền tảng trang đích. Nhận video giáo dục mới về các trang đích, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, thử nghiệm A / B và tất cả những thứ tiếp thị. Xem danh sách phát trên thiết kế trang đíchcopywriting hiệu quả để chuyển đổi. Lắng nghe các nhà tiếp thị khi họ nói về những điều bạn nên biết.

HubSpot

HubSpot
HubSpot

HubSpot là một nguồn hàng đầu cho các kỹ thuật inbound marketing. Tìm hiểu cách thu hút khách hàng tiềm năng bằng blog, truyền thông xã hội và tìm kiếm. Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng với nội dung phù hợp vào đúng thời điểm. Danh sách bao gồm: “Creativity, Design and Brand,” “Improve Just About Everything,” và “Social Media.”

Jay Baer

Jay Baer
Jay Baer

Jay Baer là một doanh nhân kỳ cựu và là người sáng lập của Convince & Convert, một công ty tư vấn chiến lược giúp các công ty giành được và giữ chân khách hàng thông qua giao lộ thông minh của công nghệ, truyền thông xã hội và dịch vụ khách hàng. Thuyết phục & Chuyển đổi chạy một blog tiếp thị nội dung và nhiều podcast cho chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành.

The Busines Lounge

Kimberly Ann Jimenez
Kimberly Ann Jimenez

The Business Lounge được tạo bởi nhà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số Kimberly Ann Jimenez. Kênh này là một nguồn tài nguyên tốt để hiểu cách thực hiện hoạt động marketing trên các mạng xã hội khác nhau và trên email để tìm khách hàng, phát triển doanh nghiệp của bạn. Danh sách bao gồm “How To Use Social Media Marketing Tools,” “Online Business Success Tips,” “How To Use Facebook Ads,” và “Learn Content Marketing.”

Josh Bachynski

Josh Bachynski
Josh Bachynski

Josh Bachynski là một kênh trợ giúp, hướng dẫn và thử nghiệm về SEO, cũng như thông tin về những phát triển mới nhất liên quan đến tìm kiếm của Google. Theo dõi “White Hat Vs. Black Hat” để tìm hiểu những gì hiện đang diễn ra trong SEO. Tìm hiểu cách xếp hạng và cách khôi phục thứ hạng của bạn.

The GaryVee Video Experience

The GaryVee Video Experience
The GaryVee Video Experience

Gary Vaynerchuk là một guru truyền thông kỹ thuật số, tác giả cuốn sách bán chạy nhất five-time New York Times và nhà đầu tư thiên thần với các khoản đầu tư ban đầu vào các công ty như Facebook, Twitter, Tumblr, Venmo và Uber. Vaynerchuk là một tài nguyên tốt để tìm hiểu làm thế nào để phát triển thương hiệu trực tuyến và ​làm thế nào để tiếp thị kỹ thuật số thực sự đạt được thành công. Danh sách hữu ích bao gồm: “The #AskGaryVee Show,” “DailyVee,” and “Business Meetings with GaryVee.”

Neil Patel

Neil Patel
Neil Patel

Neil Patel là một nhà tiếp thị kỹ thuật số được theo dõi rộng rãi. Anh cũng là người đồng sáng lập Crazy Egg, Hello Bar và Kissmetrics. Kênh YouTube của anh ấy cung cấp danh sách phát hướng dẫn tiếp thị trên InstagramYouTube video SEOemail marketingSEO và nhiều hơn nữa.

Neil Patel từng sang Việt Nam nói chuyện trong sự kiện Success Conference & Expo Asia 21-05-2018

Google Analytics

Google Analytics
Google Analytics

Đây là kênh chính thức cho Google Analytics, nơi bạn sẽ tìm thấy video và mẹo sản phẩm cho nhiều sản phẩm của Google, bao gồm Analytics, Data Studio, Optimize, Surveys, và Tag Manager.

InboundLand tổng hợp từ 11 YouTube Channels for Digital Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *